Giới thiệu nhà máy nước mắm Chan Bé

Giới thiệu nhà máy nước mắm Chan Bé


(NS Vũ Thanh và NS Hồng Tài tìm hiểu nhà máy nước mắm thương hiệu Chan Bé)

Cùng theo chân NS Vũ Thanh và NS Hồng Tài tham quan nhà máy nước mắm Chan Bé.

Sau khi đánh bắt cá cơm tại chỗ, qua quá trình xử lý và lựa chọn nguyên liệu, cá cơm và muối sẽ được ủ chượp 01 đến 02 năm và xử lý tách muối giảm mặn.

Với tiêu chí “05 KHÔNG”:
– Không chất điều vị
– Không chất bảo quản
– Không hương liệu
– Không đạm ngoại lai
– Không màu tổng hợp

Với sự xuất hiện của:
– NS. Vũ Thanh
– NS. Hồng Tài
– Th.S Lê Quốc Nam – R&D sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *